28/02/2018 14:28        

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2017)

 

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong người những phẩm chất cao quý mà lúc sinh thời Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

 Ở bất cứ cương vị nào, Phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của Phụ nữ Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến gìn giữ chủ quyền tổ quốc từ thời Bà Trưng Bà Triệu đã có biết bao tấm gương anh hùng của các bà, các mẹ, các chị đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để có một Việt Nam “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Trong thời đại ngày nay – Thời đại của khoa học công nghệ, Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình – Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Ngày 20/10/1930 là ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, và cũng là ngày được chọn làm Ngày Phụ nữ Việt Nam hàng năm, đó là sự ghi nhận của đất nước với phụ nữ.

Chiều 20/10/2017, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2017, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng chính quyền Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa đã tổ chức buổi giao lưu tọa đàm, văn nghệ tại hội trường bệnh viện.
 


Đồng chí Vũ Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch  CĐCS khai mạc chương trình

Tại buổi giao lưu, toàn thể chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của Phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam; nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Thị Nhu – Trưởng Ban nữ công ôn lại truyền thống ngày 20/10

Nhân dịp này, Ban giám đốc bệnh viện cũng đã ngỏ lời cảm ơn sự đóng góp của tập thể cán bộ viên chức nữ, đã giữ một vai trò to lớn trong sự thành công của Bệnh viện, đồng thời cũng chúc tập thể chị em luôn đoàn kết, nhiều sức khỏe, hạnh phúc, cùng nhau xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

 

Ths.Bs Đoàn Quốc Hùng – PGĐ Bệnh viện phát biểu chúc mừng CBVC nữ

DsCKII Lê Trọng Quyền – Chủ tịch CĐCS phát biểu chúc mừng CBVC nữ

Trong không khí tưng bừng của ngày Phụ nữ Việt Nam, các tổ công đoàn cũng đã đem đến những tiết mục đặc sắc, ấn tượng, cùng nhau giao lưu văn nghệ, “hát cho nhau nghe” .Các tiết mục văn nghệ giao lưu

Chương trình giao lưu văn nghệ đã tạo sân chơi, điều kiện giao lưu giữa các đoàn viên công đoàn trong bệnh viện nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực công tác, xây dựng gia đình bình đẳng, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng Bệnh viện ngày một vững mạnh hơn./.