01/08/2017 16:44        

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947- 27/7/2017)

 

Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014), Chi bộ cùng Ban giám đốc Bệnh viện YHCT&PHCN Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ viên chức là con em, thân nhân gia đình thương binh liệt sỹ.
 
 

Tại buổi giao lưu, Bs CKII.Nguyễn Minh Hiếu - Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đã ôn lại sự ra đời và ý nghĩa của ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, tuyên truyền cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc ta, cũng như sự quan tâm sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các đối tượng thương binh liệt sỹ và người có công với Cách mạng từ trước đến nay, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn về sự hy sinh to lớn của các anh hùng thương binh liệt sỹ.

Phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” đền ơn đáp nghĩa của dân tộc, với hoạt động thiết thực thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc, Bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặt. Tại đây lãnh đạo Bệnh viện trực tiếp trò chuyện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giao lưu văn nghệ, chúc sức khỏe và trao 19 suất quà cho cán bộ viên chức là con em, thân thân gia đình thương binh, liệt sỹ. Qua đó động viên tinh thần cán bộ viên chức là thân nhân các gia đình có công với nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bs.Nguyễn Minh Hiếu - Giám đốc BV – ân cần thăm hỏi từng người
 

 


Kết thúc buổi gặp mặt đại diện Cán bộ viên chức bày tỏ cảm xúc và cảm ơn sự quan tâm của Chi bộ và Ban Giám đốc Bệnh viện. Quyết tâm xây dựng tình đoàn kết, tương thân tương ái chung tay xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.