15/10/2020 11:11        

Trao tặng xe lăn cho bệnh nhân tại bệnh viện

         Sáng 14/10, Hội từ thiện chùa Phước Tường (Phước Đồng, Nha Trang) đã trao tặng xe lăn cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa.

 

Trao xe cho bệnh nhân

       Trước đó, Chi đoàn thanh niên và Tổ công tác xã hội bệnh viện đã tổ chức thăm hỏi, tìm hiểu hoàn cảnh của một số bệnh nhân nội trú cần giúp đỡ.

        Trong đợt này, Hội đã trao tặng 10 xe lăn cho 10 bệnh nhân nằm tại các khoa Bệnh người cao tuổi, khoa Chỉnh hình và khoa Bệnh nghề nghiệp. Tại buổi trao tặng, bệnh nhân và người nhà được hướng dẫn cách tháo lắp và sử dụng xe.

 

Được trao xe tận giường, bệnh nhân Lê Văn Xi xúc động tâm sự: “Thế là hôm nay tôi có xe riêng của mình rồi, mấy hôm nay phải dùng chung với người trong phòng.”

        Đây là phần quà nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực, giúp bệnh nhân di chuyển dễ dàng hơn đồng thời động viên bệnh nhân vươn lên trong cuộc sống, mau khỏi bệnh, sớm hoà nhập cộng đồng.

 

Bí thư chi đoàn thanh niên và tổ trưởng tổ công tác xã hội bệnh viện chụp hình lưu niệm với Đại diện Hội từ thiện chùa Phước Tường.