26/09/2013 14:02

Hội Thi “Điều dưỡng viên – Kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch” năm 2013

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn. Vừa qua, Bệnh viện tổ chức Hội thi “Điều dưỡng viên - Kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch” năm 2013

Giám đốc Bệnh viện khai mạc hội thi

Tham gia hội thi có 45 thí sinh là những điều dưỡng viên, kỹ thuật viên. Tại hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi với thi lý thuyết, thi thực hành chạy trạm và phần thi ứng xử.

Hội thi “Điều dưỡng viên - Kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch” là dịp để đội ngũ điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm về kỹ năng giao tiếp ứng xử, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, từng bước  đưa công tác khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao, tiếp tục thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương Y như từ mẫu”./.

Một số hình ảnh của hội thi:

Ban giám khảo

Thi chạy trạm

Giải Người có câu Ứng xử hay nhất và trang phục đẹp nhất

Giải khuyến khích

Giải ba

Giải Nhì

Giải Nhất

Giải được khán giả yêu thích nhất