Trang chủ ❯ Thông tin ❯ Y
NGƯỜI HÚT THUỐC LÁ CÓ NGUY CƠ CAO BỊ BIẾN CHỨNG NGHIÊM TRỌNG VÀ TỬ VONG VÌ COVID-19
02/06/2021

Theo WHO, trên thế giới có khoảng 780 triệu người muốn bỏ thuốc lá. Đặc biệt trong đại dịch COVID-19 đã có thêm hàng triệu người muốn bỏ thuốc vì lo ngại hút thuốc làm tăng nguy cơ nhiễm COVID-19, nhất là ở những người đã mắc các bệnh về tim mạch, hô hấp, ung thư, tiểu đường.

ĐEO KHẨU TRANG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
14/08/2020

Theo cảnh báo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) có 2 con đường lây nhiễm cơ bản: một là lây truyền trực tiếp qua việc tiếp xúc không bảo vệ với giọt tiết mũi họng từ người ho, hắt hơi, sổ mũi vào đường hô hấp; hai là lây nhiễm gián tiếp qua bề mặt trung gian đã nhiễm virus.

CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI
14/08/2020

Trong thời gian qua, đại dịch COVID-19 trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng, đang tiếp tục diễn biến vô cùng phức tạp và khó lường. Trước tình hình đó, Bộ Y tế đề nghị mỗi người dân chủ động, tích cực, phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 sau đây:

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ỨNG DỤNG BLUEZONE
07/08/2020

1. Bluezone là gì? Để bảo vệ cộng đồng trước đại dịch COVID-19, đưa cuộc sống trở lại bình thường. Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đã triển khai “Ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone” trên smartphone.

CHUYỂN ĐỔI SỐ

abc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

ZBC

ĐĂNG KÝ KCB

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH