Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ
Lượt truy cập
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC THÁI BÌNH DƯƠNG 2017 (PP17)CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC THÁI BÌNH DƯƠNG 2017 (PP17)

TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN & PHỤC HỒI CHỨC NĂNG KHÁNH HÒA

 

Đối tác Thái Bình Dương (PP) là một chương trình huấn luyện hỗ trợ nhân đạo và chuẩn bị cứu trợ thiên tai đa quốc gia do Chính phủ Hoa Kỳ khởi xướng kể từ sau thảm họa sóng thần năm 2004, chương trình được thực hiện hàng năm tại châu Á và châu Đại Dương. Năm 2017 là năm thứ 12 PP được tổ chức, là lần thứ 8 chương trình đến Việt Nam, và là lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa.

Việc tổ chức chương trình Đối tác Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác góp phần làm tăng tình đoàn kết, hữu nghị với các nước, các tổ chức tham gia Chương trình.

Trong khuôn khổ hợp tác, được sự cho phép của UBND tỉnh Khánh Hòa, Sở Y tế từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 26 tháng 5 năm 2017, Chương trình Đối tác Thái Bình Dương (PP17) đã được triển khai tại Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa.
BSCKII. Nguyễn Minh Hiếu – Giám đốc Bệnh viện phát biểu diễn văn đón tiếp đoàn PP17


BS. Nguyễn Minh Hiếu – Giám đốc Bệnh viện tặng quà lưu niệm đoàn PP17

 Trong một tuần, Chương trình diễn ra tại Bệnh viện, các thành viên trong đoàn PP17 cùng đội ngũ nhân viên Bệnh viện đã tổ chức các hoạt động như: trao đổi chuyên môn về Y học cổ truyền, Châm cứu, Vật lý trị liệu, Dinh dưỡng, Đột quỵ, Bỏng, Gây mê hồi sức, Chấn thương chỉnh hình, Chăm sóc người bệnh, tư vấn hỗ trợ sửa chữa một số trang thiết bị dụng cụ y tế…


Trao đổi chuyên môn về Đột quỵTrao đỏi chuyên môn về Dinh dưỡngChia sẻ kỹ thuật Nhĩ châm
Trao đổi chuyên môn kỹ thuật về Vật lý trị liệu

 

Sau một tuần cùng nhau làm việc, hai bên đã chia sẻ kiến thức thực hành, chuyên môn trên từng case bệnh, góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện.

 Về ngoại giao, đã giúp thắt chặt thêm tình đoàn kết, mối quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ nói chung, tỉnh Khánh Hòa và Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng nói riêng.

 Hai bên cũng đã bày tỏ mong muốn được tiếp tục làm việc với nhau trong thời gian tới./.


Đoàn PP17 tặng quà lưu niệm cho Bệnh viện

Cẩm nang sức khỏe
Sức khỏe cộng đồng

 

  
                 

Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Điện thoại: 058.3831103 / Fax: 058.3831102 - Email: bvyhctvphcn.syt@khanhhoa.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: GĐ.BS.Nguyễn Minh Hiếu