Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ
Lượt truy cập
 
TẬP HUẤN PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ DỊCH BỆNH DO VI RÚT ZIKA

             Ngày 14 tháng 4 năm 2016 Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa vừa tổ chức tập huấn phòng và điều trị dịch bệnh do vi rút Zika gây ra và triển khai kế hoạch phòng chống dịch cho tất cả các khoa, phòng và tất cả cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện.
Th.s Bs Đoàn Quốc Hùng Phó Giám đốc bệnh viện chủ trì buổi tập huấn

          Tại buổi tập huấn  đã được nghe Thạc sỹ bác sĩ Đoàn Quốc Hùng Phó Giám đốc bệnh viện thông tin về tình hình dịch bệnh do vi rút Zika gây ra trên thế giới và tại Việt Nam; kế hoạch hành động phòng chống dịch bệnh này tại thành phố Nha Trang cũng như tỉnh Khánh Hòa; công tác kiểm tra, giám sát, dự phòng các tình huống dịch bệnh có thể xảy ra và hướng xử lý.

          Để chủ động khống chế dịch được triển khai có hiệu quả  Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa thường xuyên nhắc nhỡ cán bộ viên chức nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp phòng chóng dịch.

          Bên cạnh đó, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa Phối hợp với Trung tâm truyền thông Giáo dục sức khỏe đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và hình thành thói quen áp dụng các biện pháp phòng chống dịch trong các tầng lớp nhân dân đặc biệt là người bệnh và gia đình người bệnh. Hình thức tuyên truyền: đa dạng hoá các hình thức tuyên truyền như qua pano, tờ rơi, áp phích và tuyên truyền trực tiếp.Quang cảnh buổi tập huấn


Cẩm nang sức khỏe
Sức khỏe cộng đồng

 

  
                 

Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Điện thoại: 058.3831103 / Fax: 058.3831102 - Email: bvyhctvphcn.syt@khanhhoa.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: GĐ.BS.Nguyễn Minh Hiếu