Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ
Lượt truy cập
 

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ TRUYỀN THÔNG PHÒNG, CHỐNG KHÁNG THUỐC

Nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ truyền thông phòng, chống kháng thuốc diễn ra từ 09/12/2019 đến 15/12/2019 tại Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa với chủ đề: “Quản lý sử dụng kháng sinh cho tương lai – Không lạm dụng – Không dùng sai chỉ định”.

GIAO BAN CÔNG ĐOÀN KHỐI BỆNH VIỆN QUÝ III/2016 TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH KHÁNH HÒA

Thực hiện công văn số 63/CĐN-YT ngày 27/09/2016 của Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Y tế Khánh Hòa về việc tổ chức giao ban Công đoàn khối Bệnh viện Quý III năm 2016.


VẬT LÝ TRỊ LIỆU TRONG ĐIỀU TRỊ LOÃNG XƯƠNG

Loãng xương (Osteooporosis) là một rối loạn chuyển hóa của bộ xương gây tổn thương sức mạnh của xương đưa đến tăng nguy cơ gãy xương. Sức mạnh của xương bao gồm sự toàn vẹn cả về khối lượng và chất lượng của xương.  


BỆNH VIỆN YHCT VÀ PHCN KHÁNH HÒA TIẾP NHẬN CHUYỂN GIAO GÓI KỸ THUẬT TỪ BỆNH VIỆN YHCT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

          Nhằm từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, chuyên sâu cho đội ngũ thầy thuốc YHCT của bệnh viện, để phong phú, đa dạng hóa các kỹ thuật áp dụng cho nhiều loại đối tượng bệnh nhân của tỉnh nhà, hàng năm Bệnh viện YHCT và PHCN đều tổ chức tiếp nhận các kỹ thuật mới của các đơn vị mạnh về YHCT thông qua chương trình 1816.


THỤC HIỆN ĐÔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN YHCT VÀ PHCN KHÁNH HÒA

Thực hiện Quyết định số 2151/QĐ-BYT ngày 04/6/2015 của Bộ Y tế về việc “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Bệnh viện đã thành lập Tổ công tác xã hội và tổ chức điều trị kết hợp Vật lý - Châm cứu ngay tại các khoa lâm sàng.


HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I/2016
      Ngày 15 tháng 4 năm 2016 Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2016

TẬP HUẤN PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ DỊCH BỆNH DO VI RÚT ZIKA

             Ngày 14 tháng 04 năm 2016 Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa vừa tổ chức tập huấn phòng và điều trị dịch bệnh do vi rút Zika gây ra và triển khai kế hoạch phòng chống dịch cho tất cả các khoa, phòng và tất cả cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện.Các tin khác


Cẩm nang sức khỏe

  


  
                 

Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Điện thoại: 058.3831103 / Fax: 058.3831102 - Email: bvyhctvphcn.syt@khanhhoa.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: GĐ.BS.Nguyễn Minh Hiếu